Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog

2016-02-22T16:23:58+01:00

Giá căn hộ Imperia An Phú 1,2 tỷ đồng được khách hàng đón nhận

Posted by atareal.com

Phân khúc này đang có sự phát triển thêm ở hướng Tây - Tây Bắc của đô thị (quận Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp).

Bộ phận chiều chuộng khách atareal.com ước tính sẽ có hơn 18.200 căn hộ hạng sang và đẳng cấp được chào bán trong năm 2016, và dao động 41.000 căn ở một ít năm kế tiếp. Trong lúc đó , nguồn cung can ho imperia an phu giá từ 600 triệu - 1,2 tỷ đồng lại đang khan hiếm so với nhu cầu thực.

So với trước, nguồn cung mới tăng gần ba lần, tổng cộng có 16.674 căn hộ được chào chuyển nhượng trong năm 2015. Con số này cao gấp bốn lần so với năm 2007, cho thấy qui mô thị trường hiện nay lớn hơn nhiều so với thời hoàng kim 2006 – 2007.

Có thể thấy rõ chủ đầu tư lớn nhất trên phân khúc căn hộ hạng sang và đẳng cấp tại TP. HCM đã giới thiệu thêm dự án ở khu Nam imperiaanphu.xyz/cho-thue-can-ho-imperia/ và khu Đông, nơi có phân khúc cho thuê sôi động nhất với tỷ suất sinh lời khá cao.

Nguồn cung căn hộ đẳng cấp tại Tp.HCM đang tăng lên nhanh chóng . atareal.com ước tính năm qua TP.HCM đã tiêu thụ 36.160 căn hộ, tăng 98% so với năm trước. Còn theo Hiệp hội BDS TPHCM, bàn giao dịch BDS tăng mạnh trong năm 2015, với hơn 26.000 bàn giao dịch kết quả tốt , tăng gấp 1 lần rưỡi so với năm 2014, giá chào giao dịch tăng 2% - 15%.Năm 2015, giá kinh doanh của sản phẩm cao cấp tăng vọt so với cùng kỳ, hiện ở mức trung bình là 2.025USD/m². Năm nay dự kiến một số ít dự án ở khu trọng điểm đô thị sẽ được mở giao dịch với mức giá trên 7.000USD/m².

Còn báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường atareal.com/van-phong-cho-thue.html cho thấy, bắt đầu từ quý 4/2015, nguồn cầu căn hộ cho thuê imperia an phú tăng cao ở một vài khu vực phát triển; lượng giao dịch của những căn hộ có tổng thanh toán hơn 300.000USD chiếm 28% tổng lượng giao dịch.

Phân khúc BDS cấp cao tập trung ở khu vực phía Đông (từ bờ Tây sông Sài Gòn: quận Bình Thạnh, quận 1, quận 4, quận 7 sang quận 2 và một phần quận 9, quận Thủ Đức), khu Nam. Phân khúc này đang có sự phát triển thêm ở hướng nhìn Tây Bắc của Tp.HCM.

Đặc biệt, tổng thể thị trường sẽ chào đón hơn 45.000 căn hộ từ hơn 90 dự án thuộc mọi thị trường trên khắp TP.HCM, tỷ trọng nguồn cung các dự án thuộc phân khúc cấp cao và hạng sang imperiaanphu.xyz sẽ tăng thêm 20% so với năm vừa qua.

Dòng sản phẩm đẳng cấp sẽ được nhiều doanh nghiệp ưu tiên triển khai vì sức mua trên thị trường khá tốt, đồng thời đón luồng thượng đế mới là Việt kiều và người nước ngoài khi giá bán các sản phẩm này vẫn còn khá rẻ, nếu như so sánh với các nước trong địa điểm tại.

Ngoài ra, Luật Nhà Ở biến đổi có hiệu lực từ ngày 1/7/2015, trong đó nổi bật nhất là quy cách cho phép người nước ngoài mua nhà đất tại Việt Nam với nhiều quyền lợi được mở rộng.

Kể vì vậy, phân khúc ghi nhận lượng khách nước ngoài nhu cầu nhiều đến một số dự án cấp cao có chất lượng khả quan được phát triển bởi các CDT uy tín ở cả Hà Nội và TP. HCM.

Theo nghiên cứu, nhiều người nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam rất để mắt tới đến phân khúc nhà ở đẳng cấp, và mua để đầu tư cho thuê. Tỷ suất lợi nhuận từ hoạt động cho thuê khá hấp dẫn khi so sánh với một vài nước phát triển hơn.

Lượng khách thuê có sẵn, đặc biệt ở các nằm tại gần trường quốc tế, giúp họ mau chóng lấp đầy căn hộ. Thậm chí một dự án đã kinh doanh hết quỹ sản phẩm dành cho người nước ngoài chỉ bốn tháng Sau khi chính thức mở bán.

Tuy nhiên, một số ít doanh nghiệp khác cũng cho rằng, hiện có quá nhiều doanh nghiệp nhà đất ra hàng imperiaanphu.xyz/ban-can-ho-imperia/ trong thời điểm này, chủ yếu là căn hộ cao cấp. Trong lúc đó , có nhiều dự án không nằm trong nằm tại đẹp cũng như đủ chuẩn để có biện pháp “tự xưng” là căn hộ cao cấp.

Nếu các doanh nghiệp bất động sản không cẩn trọng, vô tình sẽ làm cho thị trường nhà đất hình ảnh thành một mặt bằng giá mới, không đúng với thực tại, như vậy sẽ gây hại cho phân khúc.

Thông tin tìm kiếm :  căn hộ Imperia, dự án Imperia An Phú, cho thue can ho Imperia An Phú, Imperia An Phu, can ho Imperia An Phu, cho thuê căn hộ Imperia An Phú, chung cư Imperia An Phú quận 2

nguồn tin: http://imperiaanphu.xyz/tin-tuc/thue-van-phong-bitexco-nam-long-giam-ngay-15-gia-tri-hop-dong/

See comments

To be informed of the latest articles, subscribe:

comments

Girl Gift Template by Ipietoon - Hosted by Overblog