Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog

2016-02-29T16:39:30+01:00

Thiết kế căn hộ Masteri hài hòa phong cách sống resort, đẳng cấp

Posted by atareal.com

Ngay Sau khi ra mắt, tòa C5 đã tạo nên những đợt sóng Thứ nhất của phân khúc nhà đất khu Thảo Điền trong đầu năm 2016  đã tạo nên một vài "đợt sóng mới" khi hình thành sự khác biệt ba trong một: Đầu tư cho thuê, căn hộ thông minh và bàn giao full nội thất.

Sức nóng của Block A3 – Toà C5 Masteri có khả năng tựu lại từ 10 giá trị như sau:

1. Toà C5 nằm tại tại căn hộ masteri  – Khu thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam với hạ tầng cơ sở hoàn thiện và khép kín.

2. Toà C5 có thiết kế căn hộ tối ưu, phối hợp hài hòa phong cách sống resort với không gian riêng tư, cao cấp.

3. Toà C5 là căn hộ duy nhất ở Block A3 – Toà C5 Masteri được qui hoạch đặc biệt vơi trách nhiệm "Căn hộ cho thuê masterithaodien.xyz" bao gồm trọng tâm service văn phòng cấp cao, bãi tập thể dục riêng, nhà hàng phục vụ ăn sáng chỉ dành riêng cho cư dân của tòa.

4. Toà C5 đẳng cấp thời thượng với hệ thống thiết bị thông minh:

5. Toà C5 cũng là tòa căn hộ duy nhất được Masteri Thảo Điền bàn giao full nội thất cấp cao , sang trọng của Index living – thương hiệu tiện nghi hàng đầu Đông Nam Á. Khách hàng chỉ việc xách vali đến ở.

6. Được quản lý profesional bởi công ty TNHH quản lý cho thue can ho masteri thao dien – Top 3 uy tín BĐS có giá trị rất cao nhất Việt Nam 2015.

7. C5 thừa hưởng hệ thống dịch vụ chuẩn 5 sao mang danh tiếng Masteri Thảo Điền như :

Bảo trì các thiết bị trong nhà, dọn phòng, giặt là, service văn phòng, service ẩm thực, …

8. Tòa C5 được hưởng chính sách vốn vay lên đến 70% giá trị căn hộ với ưu đãi lên đến 20 tháng lãi suất 0%.

9. Đặc biệt: C5 được CDT cam đoan thuê lại với lợi nhuận lên đến 8%/năm. Đây là chính sách duy nhất chỉ có tại C5, chưa có một tòa căn hộ chung cư nào mà chủ đầu tư lại mạnh dạn cam kết và đưa ra chính sách cực kỳ ưu đãi này.

10. C5 là tòa căn hộ chung cư duy nhất mà thượng đế mua đầu tư không cần phải bận tâm đến việc quản lý hay tìm khách thuê masterithaodien.xyz/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/ và tăng khả năng sinh lời cho đồng vốn bỏ ra đầu tư vào căn hộ. Bởi lẽ nó được Chủ đầu tư thuê lại nên sẽ tự quản lý và kinh doanh, khách chỉ việc nhận lợi nhuận cam đoan về.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, cùng nỗ lực và tâm huyết đem đến những sản phẩm, dịch vụ tiềm năng nhất cho khách, Masteri Thảo Điền chắn chắn sẽ trở thành nơi tin tưởng để khách lựa chọn cho mình một người tư vân chuyên nghiệp.

Thông tin keywords: căn hộ cho thuê masteri, dự án căn hộ masteri, chung cư masteri, cho thue can ho masteri thao dien, giá thuê căn hộ masteri quận 2, masteri thao dien q.2

Nguồn tin: http://masterithaodien.xyz/tin-tuc/dhouse-building-du-van-phong-kien-truc-co-phap-quan-3/

See comments

To be informed of the latest articles, subscribe:

comments

Girl Gift Template by Ipietoon - Hosted by Overblog