Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog

2016-02-27T16:06:55+01:00

Tỷ lệ giao dịch căn hộ Dragon Hill tăng 20% so với căn hộ cùng khu vực

Posted by atareal.com

Đối với thị trường nhà ở đẳng cấp địa điểm tại Nam Sài Gòn, năm 2015 đã khép lại và được phân tách là một năm "sáng sủa" đối với phân khúc nhà ở chung cư vùng ven trung tâm.

Mặc dù trong năm 2015 có 22.500 can ho dragon hill đã được chào bán, tăng 60% so với năm 2014. Đáng quan tâm , năm 2015, phân khúc căn hộ đẳng cấp đã trở lại với mật độ tăng mạnh trong cả lượng mở chuyển nhượng và giao dịch.

Dragon Hill: Minh chứng cho sự “bùng nổ”

Một minh chứng cho sự “bùng nổ” của thị trường cao cấp ngay trong ngày bàn giao dịch Đầu tiên của năm 2016, hơn 400 khách đã có mặt tại Văn phòng giao dịch hàng của dự án để tham dự chương trình mở bán Tổ hợp nhà ở cấp cao Dragon Hill. Và chỉ sau hơn 2 giờ mở bán, dự án đã có gần 50 bàn giao dịch thành tựu.

Rõ ràng, với số lượng thượng đế đặt mua trong 2 giờ mở bán đã cho thấy sự mở màn đầy ấn tượng của Dragon Hill trong năm Bính Thân. Dự án sở dĩ “hút” thượng đế là do cùng với yếu tố nằm , chất lượng, uy tín của chủ đầu tư thì chính sách bán hàng ưu việt chính là “chìa khóa hiệu nghiệm ” cho dự án.Bước sang 2016, tình hình ảnh kinh tế vĩ mô được dự báo sẽ tiếp tục được cải thiện và làm cho thị trường căn hộ cao cấp có nhiều diễn biến đẹp hơn. Tỷ lệ tăng trưởng giá dự kiến sẽ đạt đỉnh điểm vào năm 2016. Giá tăng chủ yếu nhờ những dự án mới ở địa điểm vàng và khu vực huyết mạch mở ra, giao động ở mức 2.500 USD/m2 cho TP. HCM.

Lí giải về sự tăng trưởng này, các chuyên gia bất động sản cho rằng: Tình kinh tế trong nước đang dần ổn định, mật độ lạm phát giảm, và độc đáo, niềm tin của khách với thị trường nhà ở cấp cao đã quay trở lại nhờ các chính sách giao dịch hàng của chủ đầu tư đều hướng đến quyền lợi của người mua nhà.

Phân khúc cao cấp chiếm lĩnh thị trường

Năm 2015, cho thuê căn hộ dragon hill cao cấp chiếm tỷ trọng 28% trong tổng số căn chào chuyển nhượng mới, cao hơn so với mức 21% trong năm đỉnh điểm 2011 về mở bán.

Về quan tâm, các phân khúc cao cấp và hạng sang có sự cải thiện trong mật độ bàn giao dịch sau mỗi quý đạt dao động 22% tổng lượng giao dịch tại thời khắc cuối năm. Đó cũng chính là nguồn gốc nhiều chủ đầu tư đã mạnh dạn tái khởi động các dự án trước đây, định vị lại dự án và bắt đầu ra phân khúc.

Anh Hùng, một trong một vài quý khách đặt cọc mua căn hộ tại chung cư Dragon Hill: “Hôm nay vợ chồng anh đến đây, lúc đầu cũng chỉ có định lưu thông nghiên cứu dự án thôi. Nhưng sau một hồi bàn bạc, cân nhắc, anh chị muốn đặt cọc mua luôn căn 102 m2 tại Dragon Hill”.

Giải thích về việc “đồng ý mua luôn”, anh Hùng vui vẻ chia sẻ thêm: “Nghe tư vấn thì đã thấy rất thích căn hộ rồi, lại thêm nữa là được đi thăm quan dự án, nhìn thấy căn hộ của người dùng nó sẽ ra sao. Và huyết mạch hơn là hôm nay khách mua đông quá, mình không mua nhanh thì lại hết mất căn ưng ý”.

Cùng chung quan điểm đó, chị Mai, thượng đế mua nhà tại Dragon Hill chia sẻ: Chị chỉ tương thích với những căn hộ ở tầng 7 hướng nhìn Tây Nam. Lần trước khi tòa  Dragon Hill tung ra, chị đã chần chừ rồi cuối cùng khi quyết mua thì lại hết hàng.

Vậy nên, lần này chị quyết mua luôn căn ở tòa Dragon City, tòa ngay cùng với CT4. Những dự án địa điểm đẹp, giá tiền tương thích , đặc trưng CĐT thi công đúng tiến độ như Dragon Hill như thế này, nếu như không mua nhanh thì rất dễ bị hết căn mình thích.

Hiện tại, Chủ đầu tư thi công dự án Dragon Hill đang triển khai chính sách hỗ trợ về số tiền cho 40 thượng đế Đầu tiên bàn giao dịch thành công từ ngày 27/02 sẽ được áp dụng gói hỗ trợ lãi suất 0% đến khi có công bố bàn giao nhà của chủ đầu tư, ân hạn nợ gốc và miễn phí phạt trả nợ trước hạn.

Ngoài ra, 40 khách đặt cọc kết quả tốt kể từ ngày 27/02 còn được tặng 3 chỉ vàng trị giá 10.000.000 đồng.

Thông tin tìm kiếm : dự án Dragon Hill, Dragon Hill GĐ 2, mua bán chung cư Dragon Hill 2, Dragon Hill Nguyễn Hữu Thọ, can ho Dragon Hill, cho thue can ho Dragon Hill, căn hộ chung cư Dragon Hill 2

Nguồn tin: http://dragonhill.xyz/tin-tuc/saigon-trade-center-khai-truong-van-phong-mau-cho-thue-a3/

See comments

To be informed of the latest articles, subscribe:

comments

Girl Gift Template by Ipietoon - Hosted by Overblog