Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog

2016-02-19T06:08:24+01:00

Tp.HCM triển khai nâng cấp quanh dự án chung cư Tropic Garden

Posted by atareal.com

Dự đoán khu đô thị Thảo Điền - quận 2 đến năm 2020, Tp.HCM sẽ dành ra quỹ đất lớn để phát triển các dự án chung cư nhà ở, huyết mạch thương mại, giáo dục… để nhanh chóng đưa khu này thành một khu chung cư mới trong 5 năm tới.

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang lên tiến trình nghiên cứu kỹ ý tưởng đổ tiền vào các dự án căn hộ Tropic Garden này theo hướng nhìn mở ra khu Thảo Điền quận 2, giáp giới luôn với quận 9 và quận Bình Thạnh.

Trong tương lai, khu Thảo Điền Tp.HCM sẽ được quy hoạch là một trong ba khu chung cư vệ tinh quan trọng của thành phố, sau Khu chung cư Nam Sài Gòn và Khu chung cư Thủ Thiêm.

Thành phố sẽ dành quỹ đất trên 10.000 ha để phát triển nhiều khu dân cư, khu chung cư và huyết mạch thương mại tân tiến từ nay đế năm 2020. Trong đó, thành phố cũng đang tính toán việc tăng hệ số tin tưởng thường xuyên sử dụng đất một ít địa điểm tại cách nhà ga metro khoảng 400m để đầu tư một số khu đô thị này. Đây sẽ là một thời cơ rất lớn cho doanh nghiệp bất động sản vì sắp tới quan tâm nhà ở tại địa điểm tại này khá cao.

Quan trọng hơn, đô thị đang đẩy nhanh việc kêu gọi các tổ chức tài chính lớn toàn cầu đầu tư 2 đường sắt chung cư là tuyến metro số 2 và số 5, cùng hệ thống xe buýt đi lại với quan trọng thành thị và các địa điểm tại lân cận. Ngoài ra, thành phố cũng để mắt tới đầu tư hệ thống đường cao tốc nối địa điểm tại này với Long An, Tiền Giang và một ít tỉnh biên giới với Campuchia.

Theo thông tin mới đây nhất, atareal.com kêu gọi đầu tư và triển khai thực hiện dự án nâng cấp, mở rộng toàn tuyến quốc lộ 22 trên địa bàn TPHCM và tỉnh Tây Ninh theo hình ảnh thức đối tác công tư.Bên cạnh đó, các dự án đường Vành đai 3 (Bến Lức - quốc lộ 22 và đoạn quốc lộ 22 - Bình Chuẩn), tuyến xa lộ từ TP.HCM đi lại Mộc Bài dự trù xong, cộng với việc TP.HCM đẩy mạnh vận dụng các dự án xây dựng hạ tầng cơ sở khu chung cư Thảo Điền, khép kín tuyến Vành đai 2 sẽ mở rộng cơ hội rất lớn cho phân khúc địa ốc nằm tại tại này trong thời kỳ tới.

Doanh nghiệp dồn dập “đổ” dự án vào khu Thảo Điền

Nằm ở trọng điểm chung cư Thảo Điền TP. HCM, đang là phân khúc “tầm ngắm” cho các nhà đầu tư BĐS. Vừa qua, tropicgarden.xyz đã được phê duyệt công nhận là khu chung cư loại 4. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành “Thành phố mới quận 2” trong mai sau có chức năng như sự phát triển mạnh mẽ của tuyến vành đai 3.

Nhận diện được tốt đó, thời gian qua khá nhiều nhà đầu tư tên tuổi đã đổ rất nhiều vốn vào địa điểm tại này. Nhiều dự án chung cư phải kể đến như: Làng Sen do công ty Phúc Khang làm CDT ; dự án Tropic Garden, dự án Thanh Yến Reverside, dự án Five Star của tập đoàn Năm Sao, khu biệt thư cao cấp Nam Long, khu dân cư của công ty Thuduc House…

Đặc biệt, phải kể đến việc cho thue can ho Tropic Garden qua 2 đợt thông báo chính thức là ngày 29/11/2015 và ngày 10/1/2016 đơn vị này đã gây sự nhu cầu tới hơn 2.000 khách tham dự và 100% sản phẩm giai đoạn 1 đã được khách bàn giao dịch kết quả tốt. Được biết,doanh nghiệp này sẽ tiếp tục cho mở kinh doanh GĐ 2 là Phố Thương Mại Phúc Hưng sau dịp tết Nguyên Đán.

Theo phân tích của nhiều nhà đầu tư, thị trường nằm tại phía Thảo Điền càng ngày càng hấp dẫn một phần vì họ thấy rõ được một vài định hướng nhìn phát triển chung cư trong tương lai. Việc tăng lên dân số, các vấn đề nội đô đô thị như kẹt xe, ngập úng đang càng ngày càng đe dọa môi trường sống của con người và vấn đề bức thiết ngay bây giờ chính là mở ra chung cư giảm sức ép từ các vấn đề trên.

Song song đó, sau tình hình ảnh ảnh giá bất động sản vào các năm trước bị “tê liệt” thì hiện nay phân khúc đã dần khôi phục lại. Những diễn biến thị trường như chính sách về BĐS ngày dần thông thoáng và minh bạch hơn đang làm phân khúc nhà đất càng ngày càng trở nên sôi động. Tâm lý khách hàng cũng đã ổn định và xuống tiền nhanh hơn, nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng đang tấp nập mua đất địa điểm tại này nắm bắt khi phân khúc vẫn còn đang sơ khai.

Những mảnh đất đất nền nhà khu vực này được quyết định hầu hết đều tọa lạc ở một vài dự án với lợi thế về thanh khoản. Đơn cử như dự án Tropic Garden, sau thời gian thông tin từ hồi tháng 5 năm ngoái thì tính tới thời khắc thời gian thời điểm hiện tại giá trị của sản phẩm đã gia tăng 30% - 40% thậm chí có sản phẩm đã đạt mức trên 50%.

Một tín hiệu mới cho thấy doanh nghiệp bất động sản atareal.com lúc bấy giờ nhìn xa trông rộng hơn, không còn co cụm ở một phân khúc nào nhất định. Minh chứng cho điều này, hiện có nhiều doanh nghiệp tại Tp.HCM đang nắm bắt những thời cơ mới để nắm bắt phân khúc lớn tại nằm tại này.

Thông tin chi tiết sản phẩm: cho thuê Tropic Garden quận 2, giao dịch Tropic Garden quận 2, Tropic Garden cho thuê, can ho Tropic Garden, thue can ho Tropic Garden gia re, Tropic Garden quận 2 quận 2

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/nhung-loi-khuyen-chan-thanh-khi-tim-thue-van-phong/

See comments

To be informed of the latest articles, subscribe:

comments

Girl Gift Template by Ipietoon - Hosted by Overblog