Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog

2016-02-26T16:39:54+01:00

Vì sao giới đầu tư đổ tiền vào BĐS khu vực căn hộ Thảo Điền Pearl?

Posted by atareal.com

Nhận định về xu hướng bất động sản 2016, nhiều chuyên gia tin tưởng vào một năm “sôi động, náo nhiệt” hơn ở mọi phân khúc, đặc biệt là các dự án căn hộ hướng nhìn view sông.

Thảo Điền Pearl – xu hướng nhìn đầu tư căn hộ ven sông khu Nam Tp.HCM

Nằm ở khu vực Nam Tp.HCM, một trong một vài địa điểm tại đang có làm việc giao dịch bàn giao dịch căn hộ khá sôi động, thảo điền pearl quận 2 đã và đang bắt mắt một lượng lớn các nhà đầu tư địa ốc lưu tâm .

Hơn thế nữa, nhà đất Tp.HCM được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng nâng cấp, môi trường sống trong lành, kinh tế địa phương tăng trưởng đều, du lịch ngày càng phát triển là một ít lý do khiến nhà đất ven sông luôn hút khách. Đặc biệt, với định hướng phát triển Tp.HCM, giá bất động sản nơi đây sẽ tiếp tục tăng và các dự án căn hộ hướng nhìn view sông sẽ trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn.

Không chỉ gần sông, Thảo Điền Pearl còn vị trí ngay sát ngay sông Cổ Cò, một trong những điểm có định hướng nhìn phát triển du lịch chiến lược. Nhờ có ích thế hướng view sông, gần sông và rất gần các khu tiện ích, quần thể các khu thành thị xong đẳng cấp 5 sao…

Chỉ cần từ 300 triệu đồng, khách hàng đã có mẹo hay ngay lập tức mua được một căn hộ tại khu thành phố Thảo Điền Pearl với sổ đỏ trao tay tại tọa lạc đẹp, sinh lời cao ven sông Sài Gòn – Tp.HCM.

Vì sao giới đầu tư đổ tiền vào BDS khu vực Thảo Điền?

Sở hữu một ít ưu điểm về địa điểm, lại thuộc nhóm hàng hiếm vì số lượng có hạn, tính thanh khoản và tỷ suất lợi nhuận cao là một số ít một vài nguyên nhân chính khiến bất động sản địa điểm tại Thảo Điền luôn hút khách.

Cùng với đó, chỉ trong khoảng 5 năm trở lại đây, vô số dự án cơ sở hạ tầng như: Cầu và tuyến đường Nguyễn Tri Phương, đường vành đai phía Nam, các khu thành thị được thi công và phát triển nhanh chóng đã góp phần cải thiện bàn giao thương, giúp tăng phát triển kinh tế của cả địa điểm tại. Trong tương lai không xa, phía Nam thành thị dự kiến sẽ trở thành địa điểm tại năng động bậc nhất của Tp.HCM.

Trong 3 loại BDS phổ biến thì tỷ suất lợi nhuận của bất động sản hướng nhìn view sông được coi là cao nhất. Đối với cho thue can ho thao dien pearl dao động 3-6%, văn phòng cho thuê 8-10%, còn BDS view sông là 10-16%.

Hiện nay, khi ứng dụng các dự án hướng view sông, các chủ đầu tư đều cam đoan mức thấp nhất là 7-8%. Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong thời gian dài cũng cao hơn so với các suất đầu tư nhà đất khác. Đây cũng là kênh đầu tư được dự đoán sẽ tạo “sóng” và trở thành xu hướng nhìn đầu tư trong năm 2016.

Đặc biệt với quỹ đất không còn nhiều, các dự án có được vị trí tiềm năng và tính pháp lý rõ ràng đã và đang được rất nhiều các nhà đầu tư săn đón.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 29/02/2016 sẽ là thời cơ cuối cùng dành cho khách hàng muốn có được căn hộ ven sông giá tầm trung Thảo Điền Pearl với chương trình ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, khách có giao dịch thành tựu dự án căn hộ ven sông Thảo Điền Pearl sẽ được tặng ngay 01 xe máy Honda.

Tìm tất cả chúng tôi trên Pinterest atareal

Thông tin khai thác : căn hộ thảo điền pearl, can ho cho thue thao dien pearl, dự án thảo điền pearl quận 2, chung cư thảo điền pearl, can ho thao dien pearl quan 2

Nguồn tin: http://thaodienpearl.xyz/tin-tuc/thi-truong-van-phong-cho-thue-2016-ho-hoi-thang-dau-nam/

See comments

To be informed of the latest articles, subscribe:

comments

Girl Gift Template by Ipietoon - Hosted by Overblog