Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog

2016-03-16T12:46:12+01:00

Chiết khẩu 10%, ngay khi thanh toán 100% giá trị căn nhà Phú Nhuận

Posted by atareal.com

Chủ đầu tư ATA Real sẽ mở kinh doanh đợt cuối những căn nhà phố hoàn thành dự án với ưu đãi lớn dịp đầu xuân.

 

Theo đó, những khách đặt mua căn nhà phố trong ngày Thứ nhất của đợt mở giao dịch xuân Bính Thân 2016 sẽ được CĐT lì xì ngay 2 cây vàng SJC. Không chỉ vậy, văn phòng Waseco Building còn ứng dụng chính sách đặc biệt, chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn cho thue nha quan phu nhuan là khách hàng có giải pháp nhận nhà ở ngay.

 

Đây sẽ là cơ hội hiếm hoi để một vài khách quyết định sở hữu căn nhà phố hiện đại, nội thất, sang trọng và cao cấp vì số lượng căn nhà phố còn lại rất ngăn chặn.

 

Tọa lạc tại Phổ Quang và chỉ cách kênh Thị Nghè 3,5km, gồm 2 tòa tháp căn nhà phố 27 tầng và khu trung tâm thương mại đã lưu thông vào hoạt động.

 

Khẳng định chất lượng căn nhà phố

 

Cảm nhận của những cư dân đang an cư tại dự án một lần nữa khẳng định chất lượng xây của Waseco Building Phổ Quang. Đặc biệt, một vài cư dân đã trải nghiệm sinh sống tại văn phòng Waseco Building kể từ khi bàn giao từ tháng 7/2014 đều có cách nhận ra môi trường sống biểu hiện ưu điểm rõ rệt là mát mẻ về mùa hạ và ấm áp về mùa đông.

 

Để mang lại cuộc sống dễ chịu như vậy cho cư dân, CĐT đã đầu tư rất lớn từ quy hoạch, qui hoạch, cho thue nha mat tien quan phu nhuan tin dùng vật liệu xây dựng và xây hoàn thành.

Chương trình ưu đãi dành tặng 2 cây vàng cho khách sắm được căn nhà phố Waseco Building Phổ Quang chỉ diễn ra đến hết ngày 27/3/2016.

 

văn phòng cho thuê Waseco Building là một dự án nhà ở đẳng cấp được xây dựng với tiêu chuẩn xây cao với báo giá cao hơn 25% so với các tòa nhà qui định khác. Với mong quyết định xây dựng một công trình vĩnh cửu, cấu tạo tòa nhà được kiến trúc có cách chịu được động đất cấp 8 với vách bê tông cốt thép dày tới 250mm, tường dày 350mm, sàn dự ứng lực với chiều dày từ 220-240mm. Dự án cũng được hoàn thiện với vật liệu cao cấp như cọc nhồi và vách tin dùng bê tông mác 350 - 500.

 

văn phòng Waseco Building là dự án căn nhà phố hưởng dụng kính hộp an toàn Double Glazing Glass với 3 lớp kính và một lớp chân không thương hiệu Sundry, có biện pháp giảm ồn, cách nhiệt, cản tia cực tím nên có ích cho sức khỏe.

 

Đồng thời, các căn nhà phố cũng được kết cấu theo trường phái không gian mở nên đa số các phòng trong căn nhà phố, từ phòng khách, phòng ngủ đến bếp, nhà vệ sinh đều gặp mặt với ánh sáng thiên nhiên ngoại khu. Chính cách cấu trúc thông minh cộng với một số vật liệu, chất lượng xây cao cấp, trở thành tòa nhà bền vững, tiết kiệm điện năng.

 

Tiện ích xứng tầm

 

Đúng nghĩa theo qui định của một dự án căn nhà phố cao cấp, cư dân được tận hưởng những tiện ích vượt trội.

 

Chỉ có cư dân của mới có cơ hội hãnh diện vì atareal.com là một trong dự án nhà ở đẳng cấp Đầu tiên ở Việt dát vàng cả thành lan can căn nhà phố, thậm chí một vài thiết bị vệ sinh của tòa B cũng được mạ vàng.

 

Môi trường sống hoàn chỉnh tiện ích tại thỏa mãn được mong ước của mọi người. Đó là khu trung tâm thương mại, siêu thị,... đã đi lại vào vận hành, không một vài phục vụ những mặt hàng có chất lượng cho đời sống mỗi ngày của cư dân mà còn đáp ứng quan tâm của địa điểm tại lân cận.

 

Cư dân Waseco Building được tận hưởng một ít tiện ích cấp cao mà các tòa nhà ở khác không xảy ra, đó là khu tâm linh, sân tập golf, vườn nướng BBQ, đường dạo bộ trên tầng thượng; khía cạnh khác, trong tòa nhà còn có các sự phục vụ tiện ích khác như bể bơi bốn mùa, xông hơi, như bãi tập gym...

 

Nguồn tin: http://nhachothuequanphunhuan.xyz/tin-tuc/5-du-bao-nong-thi-truong-van-phong-cho-thue-tan-binh-nam-2016/

See comments

To be informed of the latest articles, subscribe:

comments

Girl Gift Template by Ipietoon - Hosted by Overblog