Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

2016-03-31T16:21:32+02:00

Giải pháp sống hoàn hảo tại dự án nhà phố Indochina Park

Posted by atareal.com

Sự khởi sắc của thị trường BĐS TP. HCM thời gian gần đây đang chứng kiến cuộc chạy đua “săn” dự án tốt.

Dự án cho thue nha quan 1  liền kề nằmtại nới có nguồn cung hạn chế luôn được thị trường ghi nhận, và nhộn nhịp giao dịch cho thuê. Indochina Park là một minh chứng.

“Duy nhất” – nhân tố đưa Indochina Park lên ngôi

Vớiđịa điểm ngay nơi dân cư tập trung đông đúc nhất Quận 1, Indochina Park hiện đang sở hữu ưu thế bậc nhất- khu phức thích hợp sang trọng Đầu tiên và duy nhất Trên trụctuyến đường ba tháng hai.

Trụctuyến đường này là tuyến huyết quản kết nối dự án với khu ở bảo quản a địa điểm tại và các quận 3-4-Tân Bình - Bình Thạnh, rất thuận tiện cho việc giao thương.Từ Indochina Park, cư dân dễ dàng kết nối đến hệ thống tiện ích bên ngoài thập toàn và tiện nghi như ở giữ a khu vực thương mại VinCome, trung tâm thương nghiệp Lotte, công viên 23/9, đặc trưng địa điểm tại này được biết đến là nơi có hệ thống chiều chuộng sức khỏe dày đặc cùng nhiều trung tâm giáo dục lớn.

Ngoài ra, được phát triển theo mô hình ảnh phức thật hoàn hảo : khu nhà phố liền kề, khu Office-tel & khu thương mại, cùng các làm việc mua bán lâu đời và rất nhộn nhịp tại đây, Indochina Park đem lạicách thức sống tíchphù hợp hoàn hảo, là nơi “đất lành, chim đậu” cho gia đình hay doanh nhân trẻ và chuyên gia dịch vụ thành lập công ty từ nước ngoài và đang làm tăng sức nóng của phân khúc BĐS quận 1.

Sống yên bìnhan ninh a nơi dân cưchú tâm sôi nổi nhất bàn giao thương sôi nổi

Trái ngược với sự bàn giao thương sầm uất của địa điểm tại, Indochina Park vẫn sẽ là một nơi sống thực sự thanh bình để cho chủ nhân trở về sau một số giờhoạt động tất bật nhờ không gian thoáng đãng, nhiều bóng mát…

Đặc biệt, tận dụng triệt để lợi thế “xanh” trong bên trong cũng như trục đường Cách Mạng Tháng 8 và Nhà thờ Đức Bà liền kề, Indochina Park được thiết kế thoáng khí có mặt cả 4hướng nhìn, giúp cư dân tận hưởng được bầu không khí trong lành, yên tĩnh và tầm nhìn phóng khoáng.

Indochina Park “được lòng” khách hàng còn là nhờ chuỗi tiện ích cấp cao, khu vực như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng gym, địa điểm tại tiến hành tiệc BBQ dành riêng cho cư dân, và ngay dưới nhà phố liền kề chính là khu thương mại đông đúc.

Nguồn tin: http://nhachothuequan1.xyz/tin-tuc/6-ly-do-tai-sao-ban-nen-thue-cao-oc-de-lam-van-phong-cong-ty/

See comments

To be informed of the latest articles, subscribe:
comments
V
Hi, <br /> <br /> Vsuperhr very grateful you did share your knowledge here. It is an exuberant post<br /> <br /> Thank you so much for providing such useful content.
Reply

Girl Gift Template by Ipietoon - Hosted by Overblog