Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog

2016-03-11T08:24:15+01:00

Hơn một nửa số căn hộ thương mại Saigon Pearl đã cho thuê

Posted by atareal.com

Hơn một nửa số căn hộ thương mại Saigon Pearl, Nguyễn Hữu Cảnh đã được bàn giao dịch thành công ngay tại Lễ mở kinh doanh Saigon Pearl diễn ra sáng 05/03/2016 vừa qua.

Đây là minh chứng rõ ràng cho sự coi xét của thị trường căn hộ Bình Thạnh đối với mô hình nhà đất giàu tiềm năng này, khiến dự án trở thành tình trạng đặc biệt, “có 1 không 2” tại thị trường địa ốc quận Bình Thạnh.

Không chỉ mua được địa điểm “kim cương” tại quan trọng quận Bình Thạnh, với 4 mặt giáp ranh các trục đường trọng tâm của đô thị như Nguyễn Hữu Cảnh, Ngô Tất Tố, cầu Thủ Thiêm, căn hộ saigon pearl còn được quy hoạch đồng bộ, gồm quan trọng thương mại và 557 căn hộ thương mại đẳng cấp. Dự án dự kiến sẽ đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng ghé thăm hàng ngày.

Tuy mới được giới thiệu chính thức, Saigon Pearl Nguyễn Hữu Cảnh đã “gây sốt” thị trường trong suốt nhiều tháng nay, ngay Sau khi thông báo Vingroup đầu tư vào quận Bình Thạnh được “hé lộ” từ giữa năm 2015.

Sự đưa đến của tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam, đi lại kèm với hệ thống các danh tiếng cấp cao bậc nhất… hứa hẹn sẽ “đánh thức” mảnh đất giàu đẹp, góp phần thay đổi bộ mặt hạ tầng và xúc tiến kinh tế của địa phương trong tương lai gần.

Minh chứng cho sức hấp dẫn của sản phẩm này là sự có mặt của gần 500 thượng đế tại lễ mở bán chính thức dự án Saigon Pearl Nguyễn Hữu Cảnh diễn ra vào sáng ngày 05/03/2016.

Tại sự kiện, Đại diện mua bán của Chủ đầu tư - cùng các Sales tư vấn từ đại lý phân phối đã giới thiệu chi tiết cho khách hàng về Saigon Pearl Nguyễn Hữu Cảnh cũng như một ít cơ hội đầu tư hết sức hấp dẫn tại dự án.

Nhiều câu hỏi khách tham dự đặt ra về mô hình nhà đất “hai trong một” này cũng được giải đáp tận tình và tỉ mỉ.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt và cho thue can ho saigon pearl - CĐT còn mang tới cho khách một phần nhỏ ưu đãi hấp dẫn như: Các khách có yêu cầu vay vốn sẽ được trợ giúp vay tới 50% giá trị nhà với thời hạn lên tới 25 năm và lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân.

Bên cạnh các ưu đãi về giá, tất thẩy khách thuê căn hộ thương mại Saigon Pearl Nguyễn Hữu Cảnh còn được miễn phí service quản lý trong 1 năm và được tin dùng nhiều tiện ích tại khu chung cư – quận Bình Thạnh. Đặc biệt, 15 thượng đế Thứ nhất còn được chủ đầu tư tặng 05 voucher 01 đêm nghỉ dưỡng dành cho 2 người tại Phú Quốc Resort.

Theo phân tách của các chuyên gia, căn hộ thương mại Saigon Pearl là loại hình ảnh BĐS có đẹp sinh lời hấp dẫn đang gây nhu cầu trong thời khắc gần đây và là thời cơ đầu tư “có 1 không 2” chưa từng hiện diện tại quận Bình Thạnh. Các nhà đầu tư và người dân cho rằng Saigon Pearl Nguyễn Hữu Cảnh sẽ góp phần xúc tiến thương mại, tạo nên khu vực giao thương sầm uất bậc nhất tại địa phương khi được bàn giao và đi lại vào vận hành giữa năm nay.

Thông tin tìm kiếm : căn hộ Saigon Pearl, cho thue can ho Saigon Pearl, dự án Saigon Pearl Bình Thạnh, can ho Saigon Pearl, Saigon Pearl Nguyen Hu Canh, giá căn hộ Saigon Pearl 1 phòng ngủ

Nguồn tin: http://saigonpearl.xyz/tin-tuc/khu-vuc-nao-tai-quan-3-cho-thue-van-phong-co-gia-thap/

See comments

To be informed of the latest articles, subscribe:

comments

Girl Gift Template by Ipietoon - Hosted by Overblog