Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog

2016-03-25T13:51:26+01:00

Khu nhà cho thuê quận 3, Tín Thương mang đến một “tổ ấm” chất lượng.

Posted by atareal.com

Cam kết đảm bảo chất lượng từ khâu qui hoạch, tiện ích, thi công phong cách sống lành mạnh, an toàn và giữ, Tín Thương đã và đang trở thành một trong những dự án được khách TP.HCM đặc biệt để mắt tới.

Đây là 4 giá trị cốt lõi được CĐT dự án Tín Thương tiến hành vào hầu hết các dự án nha cho thue quan 3 mà mình phát triển để kiến tạo phong cách sống mới và mở ra một khái niệm, mộtquy định mới về không gian sống hiện đại.

Chất lượng qui hoạch

Chất lượng công trình là mối quan tâm hàng đầu của khách khi chọn mua căn nhà phố liền kề. Bởi vì, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sinh sống của gia đình và về lâu dài còn ảnh hưởng đến giá trị của căn nhà phố liền kề.

Hiểu được điều này, AtaReal đãvận dụng qui định CONQUAS – tiêu chuẩn chất lượng uy tín của Singapore vào dự án Tín Thương như một “cam kết đảm bảo ” với khách.

Đây là qui định kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng của dự án từ lúc cọc nền đến thời khắc hoàn thiện giúp chủ đầu tư đảm bảo tiến độ xây và trên hết là đem đến một “tổ ấm” chất lượng. Tín Thương chính là dự án Đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn chất lượng CONQUAS.

Bên cạnh đó, CĐT cũngđộc đáo quan tâm đến yếu tố thiết kế căn nhà phố liền kề. Tất cả các chi tiết đều được tính toán thông minh và tỉ mỉ. Các phòngcông dụng được bố trí hợp lý, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp thông nhau giúp không gian rộng hơn, giếng trời và cửa thông gió giúp đón nắng, đón sáng tự nhiên …

Tất cả đã làm nên một “tổ ấm” lý tưởng - chất lượng tốt, tiện dụng, gần gũi với môi trường xung quanh và rất tân tiến, sang trọng. Căn nhà phố liền kề cho thue nha mat tien quan 3 tại Tín Thương có thiết kế 2-3 phòng ngủ, quy mô từ 68m2-94m2 và có giá từ 1,54 tỷ/căn.

Cộng đồng và tiện ích

Không chỉmang lại một ngôi nhà chất lượng, CĐT dự án Tín Thương còn mong muốn đem đến một không gian sống tiện nghi và xanh mát. Vì vậy, atareal.com đã dành đến 80% qui mô để phát triển các phân khu tiện ích gồm khu thương mại, khu giáo dục, khu văn hóa cộng đồng, khu thể dục thể thao…

Hiện tại, toàn bộ các dự án BDS đều chú trọng vào tiện ích, nhưng điều khác biệt ở hệ thống tiện ích tại đây được phát triển theo quy mô rất lớn.

Đơn cử như khugym thể thao không chỉ dừng lại ở hồ bơi, phòng gym, tennis mà còn có thêm cả sân bóng đá, sân cầu lông, spa, nhà hàng… khu giáo dục thì có đủ cấp Mầm non, khu văn hóa cộng đồng, công viên cây xanh, khu thể dục ngoài trời,….

Như vậy, không cần bước ra ngoài dự án các quan tâm về mua sắm, văn hóa giáo dục, vui chơi vui chơi của cư dân vẫn gần như đượccung cấp tối đa.

Việc phát triển các phân khucông dụng lớn trong dự án còn tạo điều kiện để cư dân Tín Thương giao lưu, gặp gỡ, góp phần hình thành mối quan hệ gắn bó, thân thiện giữ a các cư dân.

An toàn, giữ

Để giúp cư dântuyệt đối yên tâm khiđịnh cư tại Tín Thương, dự án đề cao vấn đề an toàn, bảo quản . Các chốt giữ gìn ở cổng chính và từng tiểu khu vận hành 24/7, hệ thống camera, thẻ từ được trang bị khắp các tòa nhà kiểm soát nghiêm ngặt việc người lại đi đến ra vào dự án giúp cư dân có khả năng hoàn toàn yên tâm khiđịnh cư tại đây.

Phongphong cách sống lành mạnh

Phong cách sống lành mạnh là giá trị cốt lõi cuối cùng được áp dụng vào các dự án mà mình đầu tư. Giá trị này được phát triển trên nền đất tảng vững chắc của các giá trị về chất lượng qui hoạch, cộng đồng tiện ích, an toàn, giữ.

Đó không chỉ là sống văn minh, gần gũi với thiên nhiên mà còn là thân thiện và làm một ít điều khả quan khả quan cho cộng đồng thông qua các chương trình không ngừng nghỉ được tổ chức tại Tín Thương.

Và sắp tới đây sẽ là sự kiện “Sống Cùng Thành Phố Xanh” diễn ra vào ngày 2/5 với nhiều trò chơi vận động thú vị, các hiệu ứng âm nhạcphối hợp với các phần trình diễn giải trí vui nhộn.

Phongphong cách sống lành mạnh không chỉ giúp cư dân thoải mái tinh thần, rèn luyện sức khỏe mà còn gây nên một gia đình hạnh phúc và một cộng đồng dân cư vững mạnh; góp phần giáo dục và hướng trẻ em đến với lối sống văn minh và nhân văn.

Vào lễ mởgiao dịch ngày 26/3 tới đây, Tín Thương dành tặng quý khách tham gia nhiều phần quá giá trị.

Nguồn tin: http://nhachothuequan3.xyz/tin-tuc/giam-gia-5-khi-thue-van-phong-tin-thuong-building-dip-dau-xuan/

See comments

comments

Girl Gift Template by Ipietoon - Hosted by Overblog