Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog

2016-03-29T16:12:06+02:00

Khu nhà phố Win - hấp dẫn từ mức giá đến tiện ích thông minh

Posted by atareal.com

Ngày 29/03, có mặt trung tâm quận 2 Tp.HCM, lễ chào thuê nhà phố liền kề và thông báo PMC là đơn vị quản lý tòa nhà dự án Win đã diễn ra thành tựu với hơn 80 căn nhà phố liền kề được khách đặt cọc.

Trên 300 quý khách đã đếntham gia và nghiên cứu kỹ về dự án cho thue nha quan 2 Win, Lễ chào thuê và đưa tin đơn vị quản lý tòa nhà dự án Winbắt mắt sự tập trung trên phân khúc bởi hội tụ được tiện ích cấp cao, qui hoạch sang trọng, xanh và thông minh, dịch vụ chất lượng cao, nằm tại ở khu vực nơi dân cư quan tâm nhộn nhịp nhất phát triển năng động của Tp.HCM.

Bên cạnh đó với mức giá trung bình 22 triệu/m2 đã bao gồm VAT, được đánh giá khá hấp dẫn nếu như so sánh với mức độ cao cấp và thông minh của các căn nhà phố liền kề tại Win.

Win là một trong một ít dự án bất động sản manguy tín được đầu tư và xây bởi Ata Real, vị trí có mặt 58 Xa Lộ Hà Nội, quận 2.

Sự kiện cho thuê và đưa tin đơn vị quản lý tòa nhà dự án Win gắn với việc ra mắt các căn nhà phố liền kề không gian sáng tạo và căn nhà phố liền kề thông minh, chủ đầu tư dành nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách.

Giám đốc Đầu tư - Kinh doanh dịch vụ kế toán thuế của Ata Real cho biết: Nhằm gần như dịch vụ quản lý khả quan nhất cho Win, đáp ứng những qui định cao nhất về chất lượng dịch vụ, công ty chúng tôi đã lựa chọn PMC là đơn vị quản lý tòa nhà Win.

Suốt trọn đều nhằm mục đích để Win trở thành một nơiđịnh cư thỏa mãn nhu cầu của khách, một qui định mới cho phong cách sống xanh và thông minh.

Lễ chào thuê và đưa tin đơn vị quản lý tòa nhà achieve Chủ đầu tư Ata Real tổ chức đã có kết quả tốt vượt ngoài mong đợi. Rất đông thượng đế tham dự kiện, nhiều thời gian khách hàng đón khách không còn chỗ đứng, cho thấy sức hút của dự án này.

Win được qui hoạch gồm 3 toà tháp cao từ 32 đến 37 tầng cung cấp 840 căn nhà phố liền kề, 2 tầng để xe ô tô, 1 tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích bao gồm: Khucông dụng thể thao, Gym, Spa, khu tiện ích và dịch vụ, khu giải trí trẻ em…

Điểm nhấn của công trình là qui hoạch xanh và thông minh- một xu hướng sống đang ngày dần phát triển trên thế giới.

Để hỗ trợ khách hàng hành atareal.com đã cùng các ngân hàng Vietinbank, MBBank thiết kế nhiều chọn lựa hỗ trợ tài chính.

Trong GĐ từ 17/2/2016 đến hết 31/3/2016, khách chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn nhà phố liền kề có thể ngay tức thì được ký phù hợp đồng thuê.

80% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay, với mức ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc cho đến khi nhận nhà. Như vậy, chỉ với khoảng 400 triệu đồng, khách đã có thể trở thành chủ nhân của một số ít căn nhà phố liền kề thông minh của dự án Win.

Với những quý khách thuê căn nhà phố liền kề ở đây dự án Win hưởng dụng vốn tự có và không tham gia chương trình Ngân hàng hỗ trợ vay thuê nhà sẽ được hưởng thêm ưu đãi, chiết khấu lên đến 4% giá trị căn nhà phố liền kề.

Trong trường thật hoàn hảo khách thanh toán 95% giá trị căn nhà phố liền kề và không hưởng dụng cho vay ngân hàng sẽ đượcvận dụng chương trình trợ giúp cho thuê hàng chiết khấu cung cấp tối đa lên đến 7,5% giá trịphù hợp đồng căn nhà phố liền kề.

Nguồn tin: http://nhachothuequan2.xyz/tin-tuc/huong-dan-cho-nguoi-thue-van-phong-dieu-gi-can-tim-kiem-trong-mot-van-phong-cho-thue/

See comments

comments

Girl Gift Template by Ipietoon - Hosted by Overblog