Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog

2016-03-17T15:37:07+01:00

Sức hút mạnh mẽ thị trường nhà phố, điển hình dự án Thành Đô

Posted by atareal.com

Khu phức thích hợp nhà phố cao cấp Thành Đô Building với 4 mặt tiền, nằm tại huyết mạch tiềm năng, qui mô thương mại lớn nhất địa điểm tại,… tỏa ra sức hút mạnh mẽ trên thị trường ngay cả khi chưa chính thức mở bán.

Mặt tiền 4 hướng nhìn quận Bình Thạnh

Thành Đô Building nằm tại tại số 25 đường Bình Lợi, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Có thể nói quận Bình Thạnh là địa điểm tại huyết mạch của thành thị cả về địa điểm địa lý và phân khu công dụng .

Ngoài ra, dự án cho thue nha quan binh thanh còn gần ngay ngã tư Hàng Xanh, nên cư dân có khả năng rèn luyện thể thao tiện lợi .

Bên cạnh đó, với địa điểm trọng tâm quận Bình Thạnh, vị trí gần các tuyến đường lớn như Bình Lợi, D2, Điện Biên Phủ,… nên Thành Đô Building có cách di chuyển mau chóng với các quận lân cận và ngoại thành.

Không chỉ có vậy, Thành Đô Building còn có đến 4 mặt tiền, không một ít lợi thế về việc kết nối ra bên ngoài, không gian mở, thoáng đãng, tầm nhìn không giới hạn,.. mà còn biểu hiện giá trị đỉnh cao của dự án nhà ở. Từ đó thể hiện cách sống của cộng đồng cư dân.

Liền kề tuyến Metro số 5

Một trong những lý do làm dự án nhà ở Thành Đô Building “sốt” trong thời điểm qua là giới đầu tư, các nhà môi giới, để mắt tới đến giá trị tăng lên của dự án nhà ở. Vì dự án nhà ở cách không xa ga tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên, khoảng thời gian 1 của tuyến Metro này đang thực hiện đúng tiến độ, nên người dân địa điểm tại này đang mong chờ về việc xong của tuyến Metro trong mai sau không xa.

70% căn góc

Cùng với nằm tại đẹp 4 mặt tiền, CDT còn kiến trúc dự án nhà ở thành 4 Block nhà, cao từ 23 đến 27 tầng, các Block được bố trí lệch nhau, xuất hiện 70% căn góc, hai mặt thoáng. Do đó, tất thảy 547 căn cho thue nha mat tien quan binh thanh của dự án nhà ở đều nhận ánh sáng, gió trời thiên nhiên trọn vẹn .

60.000 m2 thương mại

Mặc dù địa điểm tại quận Bình Thạnh đáp ứng hoàn chỉnh các tiện ích để phục vụ cuộc sống hiện đại của cư dân, nhưng CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư thi công Phú Sơn Thuận vẫn chấp nhận đem đến sự tiện nghi và chất lượng bên cạnh đó nên dành đến 60.000 m2 để phát triển các service thương mại.

Diện tích này được cho là lớn nhất khu vực quận Bình Thạnh. Do đó, thời khắc giải trí, vui chơi, mua sắm của cư dân... tại Thành Đô Building sẽ thú vị hơn với sự phục vụ chuẩn mực.

Thanh toán 30% nhận nhà

Lễ đưa tin và giới thiệu dự án nhà ở Thành Đô Building sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20/3/2016 tại nhà hàng Randwords với giá công bố chỉ từ 2,2 tỷ đồng/ căn 2 phòng ngủ.

Cùng với đó là chính sách giao dịch hàng đặc trưng hấp dẫn như thanh toán 30% ban đầu, phần còn lại thanh toán khi bàn giao căn nhà phố; Cam kết cho thuê căn 2 phòng ngủ với giá thuê 900 USD/tháng (tương đương 19 triệu đồng), căn 3 phòng ngủ với giá thuê 1000 USD/tháng (tương đương 23 triệu đồng) và cam kết ra sổ sau 12 tháng kể từ thời khắc bàn giao nhà.

Khách hàng tham dự Lễ công bố và giới thiệu dự án nhà ở sẽ có thời cơ mua được một vài phần thưởng hấp dẫn : iPhone 6S, chuyến du lịch Phú Quốc 3 ngày 3 đêm, voucher mua sắm tại Lotte Mart trị giá 5 triệu đồng.

Nguồn tin: http://nhachothuequanbinhthanh.xyz/tin-tuc/diem-khac-biet-cao-oc-van-phong-thanh-tren-dia-ban-binh-thanh/

See comments

To be informed of the latest articles, subscribe:

comments

Girl Gift Template by Ipietoon - Hosted by Overblog